inca khử mùi xưởng đúc khuôn composite tại Hóc Môn

Thông tin khách hàng

  • Khách hàng: Anh Duy
  • Địa chỉ: 84/17H đường MH04, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Tp. HCM
  • Sản phẩm: Máy tạo khí ozone công nghiệp Nion N10
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Xử lý mùi xưởng đúc khuôn composite
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH TM DV INCA (INCA VN)

Máy tạo khí ozone công nghiệp Nion N10 có ưu điểm vượt trội gì?

Máy dòng N do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ INCA (INCA VN) phân phối là dòng máy có bộ dây dẫn khí ozone loại 6 nhánh (làm từ chất liệu Silicon Đài Loan), đáp ứng đầy đủ yêu cầu khử mùi nhanh trong phòng kín của khách hàng.

Xử lý mùi triệt để, đảm bảo môi trường làm việc lành mạnh, bảo vệ sức khỏe người lao động và không ảnh hưởng đến đời sống của cư dân xung quanh.

Ozone có vòng đời ngắn, nhanh chóng phân rã và tái tạo oxy giúp thanh lọc, cải thiện mức độ oxy trong không khí, thúc đẩy sự trao đổi chất của con người.

Bên cạnh thiết bị ozone công nghiệp dòng N phục vụ cho làm sạch không khí, khử mùi, khử khuẩn, INCA VN còn cung cấp các dòng máy công suất nhỏ, đa năng dành cho gia đình làm sạch không khí, khử độc thực phẩm một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn và mang đến một cuộc sống khỏe mạnh, lành mạnh cho người dùng.

inca khử mùi xưởng đúc khuôn composite tại Hóc Môn
inca khử mùi xưởng đúc khuôn composite tại Hóc Môn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được một giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất, mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí, phục vụ khách hàng 24/7 qua số Hotline: 0779 080 885.