Inca Technology Việt Nam thực hiện lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cơ sở mứt Trường Thọ

Giới thiệu cơ sở Mứt Trường Thọ

Với kinh nghiệm gia truyền hơn 20 năm trong nghề làm Mứt truyền thống, Cở sở Mứt Trường Thọ đã tạo ra hàng ngàn tấn Mứt tỏa đi khắp mọi miền đất nước và đặc biệt 04 năm trở lại đây Thương hiệu Mứt Trường Thọ đã vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam đến với các bạn bè Châu Âu, Châu Mỹ và đặc biệt là khu vực Châu Á và Asian.

Chia sẽ với INCA Chị Trang cho biết: Vì đây là nghề truyền thống gia đình, bổn phận là người tiếp quản chị luôn luôn tâm niệm với bản thân và nghề.

“Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thuớc đo của chất lượng sản phẩm“.

Chị cam kết Từng cọng mứt dừa – mứt bí của cơ sở Trường Thọ làm ra đều tuân thủ theo đúng quy trình Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, không sử dụng hóa chất tẩy trắng, chất bảo quản, đường hóa học…..

Yêu cầu của cơ sở Mứt Trường Thọ

Thời gian gần đây cùng với Thành phố nói chung và quận Bình Tân nói riêng, tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, các tòa nhà, nhà dân ngày càng được lấp đầy các khu đất trống quanh xưởng sản xuất, do đó khi chế biến Mứt khí thải từ lò chế biến đã làm ảnh hưởng đến các hộ xung quanh xưởng, chị có đầu tư lò nấu điện nhưng chi phí cho điện năng tiêu thụ rất cao so với nhiên liệu đốt truyền thống và chất lượng không đạt ảnh hưởng đến sản phẩm, gây khó khăn cho sự cạnh tranh giá thành. Qua tìm hiểu một số giải pháp xử lý trên mạng Internet, Chị đã tìm đến INCA.

Chi tiết dự án như sau:

 • Khách hàng: Chị Trang – 0936****36
 • Yêu cầu: Khí thải sau xử lý không còn bụi, mùi, lượng khói giảm, khói có màu trắng tinh, tan nhanh và đạt tiêu chuẩn tại cột B QCVN 19:2009/BTNMT.
 • Hệ thống bao gồm: Quạt hút, hệ ống thoát khí, Tháp Nipad, Cyclone lọc bụi, bể nước.
 • Địa chỉ lắp đặt: 48/13 Trương Phước Phan, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp. HCM
 • Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH TM DV INCA
 • Thời gian: Từ ngày 3-6/10/2019

Giải pháp từ INCA VIỆT NAM

Nhận được yêu cầu của chị, INCA đã cử các thành viên của đội kỹ thuật INCA xuống khảo sát, rất nhanh chóng trong vòng 02 ngày làm việc INCA đã đưa ra được giải pháp và được chị đồng ý với nhưng cam kết sau đây:

 •  Xử lý lượng Khói thải: Giảm tối thiểu 60% lượng Khói có trong khí thải đảm bảo lượng Khói còn lại màu trắng, nhanh tan khi thoát ra môi trường xung quanh.
 • Xử lý lượng Bụi thải: Giảm tối thiểu 90% lượng Bụi có trong khí thải
 • Xử lý lượng Mùi khí thải: Giảm tối thiểu 90% lượng khí VOC (hỗn hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) thải ra. Đồng thời, đảm bảo khí thải sau khi được xử lý không còn Mùi về mặt cảm quan và gây ảnh hưởng đối với người dân xung quanh.
 • Chất lượng khí thải sau khi được xử lý bằng giải pháp của Bên A đảm bảo đạt chuẩn tại cột B QCVN 19:2009/BTNMT
Inca Technology Việt Nam thực hiện lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cơ sở mứt Trường Thọ

Sau khi lắp đặt xong hệ thống và chạy thực tế trong vòng 10 ngày, Chị Trang đã mời kỹ thuật INCA qua ký biên bản nghiệm thu giải pháp. Chị cho biết: “từ khi có hệ thống xử lý khí thải của INCA không những chị mà anh em công nhân và bà con hàng xóm rất hài lòng, chị nói những điều sau đây mà bản thân chị trước khi làm hệ thống cũng chưa từng nghĩ tới.

 • Thứ nhất: Bà con hàng xóm cho biết không còn cảm nhận được mùi và bụi, không biết lò mứt có nấu hay không nấu nếu không ra khỏi nhà nhìn ống khói.
 • Thứ hai: Nhiệt độ môi trường trong khu vực sản xuất giảm rõ rệt, anh em công nhân thao tác không còn cảm thấy nóng như lò xông hơi trước đây.
 • Thứ ba: Trước khi có hệ thống 4h làm việc chỉ chỉ nấu được 3 mẻ, nay có hệ thống chị mạnh dạng tăng nhiên liệu đốt lên thì 4h chị nấu được tới 4 mẻ.

Tập thể kỹ thuật INCA cảm thấy hạnh phúc vì nhận được lời cảm ơn và bịch mứt to bự với rất nhiều loại mứt từ chị và cở sở.

INCA VIỆT NAM – Giải pháp Việt cho môi trường Việt

Sản phẩm của INCA Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu. Là nhà sản xuất, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của từng khách hàng. Công nghệ thân thiện, an toàn với con người và môi trường. Được kiểm định và chứng nhận bởi các cơ quan chức năng và đối tác uy tín trên từng sản phẩm và giải pháp.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thi công công trình, lắp đặt thiết bị…, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ INCA mong muốn mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mỗi thành viên INCA Việt Namluôn luôn trao dồi và nắm chắc kỹ thuật, sản phẩm, tư vấn giải pháp giải quyết vấn đề của khách hàng thật chính xác và đạt chất lượng kết quả công việc cao nhất.