Inca Technology Việt Nam thực hiện lắp đặt hệ thống xử lý khói bếp nhà hàng hải sản Vy Long

Nhà Hàng Hải Sản Vy Long ra đời từ tâm huyết của chủ đầu tư, với mong muốn mang đến thực khách yêu thích hải sản một địa chỉ tin cậy, an toàn thực phẩm khi có nhu cầu thưởng thức hải sản tại Thành Phố. Vy Long cam kết từng mặt hàng hải sản họ kinh doanh luôn luôn “ Đúng chất lượng – Đủ số lượng – Giá cạnh tranh” đi kèm với dịch vụ tốt nhất.

Giới thiệu về nhà hàng Vy Long

Nằm ngay cửa ngõ ra vào trung tâm Thành Phố, khi bạn vừa có một chuyến bay dài thì việc ghé vào một quán nào đó thưởng thức hải sản thì chọn Vy Long không còn gì tuyệt vời hơn! Vy Long có nơi đỗ xe miễn phí và thoải mái dành cho 04 bánh lẫn 02 bánh với độ an toàn tuyệt đối.

Vy Long sẽ chinh phục bạn từ cái nhìn đầu tiên với Bể hải sản 04 tầng nằm ngay trung tâm nhà hàng, mà ở trong đó con gì cũng có, lượng hải sản dồi dào, phong phú, bán hết mỗi ngày do đó hải sản của Vy Long rất tươi, ngon.

Inca Technology Việt Nam thực hiện lắp đặt hệ thống xử lý khói bếp nhà hàng hải sản Vy Long

Yêu cầu của Nhà hàng Vy Long

Sân vườn rộng rãi, hệ thống phòng VIP sang trọng bên cạnh đội ngũ phục vụ trẻ trung, năng động, nhiệt tình cùng các đầu bếp tài hoa chuyên nghiệp sẵng sàng chinh phục mọi đối tượng khách hàng. Ngày càng nhiều thực khách đến với Vy Long.

Và cũng từ đây vấn đề phát sinh cũng bắt đầu xuất hiện, Anh Thắng chia sẻ khi kỹ thuật INCA đến khảo sát: “Diện tích bếp thì không thể nào nới rộng mà nhu cầu chế biến ngày càng tăng cao, trước đây khi chế biến lượng vừa đủ thiết kế với công suất bếp, anh chỉ dùng 02 quạt hút hướng trục hút toàn bộ khói, mùi thải trực tiếp ra môi trường bên ngoài không qua giải pháp xử lý nào hết, dạo gần đây khi nhu cầu phục vụ thực khách tăng cao, bếp dường nhưng chế biến quá công suất mùi dầu mỡ, mùi thức ăn chín nồng nặc gây khó chịu cho bà con lối xóm quanh nhà hàng và ngay cả bản thân đội ngũ đầu bếp khi đứng bếp”

Yêu cầu cụ thể như sau:

  • Khách hàng: Anh Thắng – 0916****60
  • Yêu cầu: Xử lý triệt để “Khói, mùi, dầu mỡ từ bếp nấu”
  • Hệ thống bao gồm: Quạt hút, hệ ống thoát khí, chụp hút bếp, màng tách dầu mỡ, máy tạo khí Ozone công nghiệp D10.
  • Địa chỉ lắp đặt: Hồ Biểu Chánh, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Giải pháp từ INCA VIỆT NAM

Qua quá trình khảo sát và tính toán thực tế tại bếp, kỹ thuật của INCA đã đưa ra giải pháp xử lý như sau:

  • Thiết kế hệ thống chụp hút tại các bếp nấu, hút triệt để lượng khói, bùi, dầu mỡ.
  • Sử dụng màng lọc Clean – Pro của INCA sản xuất được thiết kế phù hợp với chụp hút ngăn dầu mỡ tại chụp hút và thoát ra các rãnh của màng lọc, dễ dàng vệ sinh.
  • Máy tạo khí Ozone công nghiệp D10 để khử khói và mùi.

Sau khi INCA Việt Nam đưa ra giải pháp, anh Thắng thấy khả thi và đồng ý cho INCA cùng Kiến Vương JSC triển khai giải pháp.

Inca Technology Việt Nam thực hiện lắp đặt hệ thống xử lý khói bếp nhà hàng hải sản Vy Long

Sau khi lắp đặt xong cả hệ thống và test trong vòng 03 ngày, anh Thắng đã mời kỹ thuật INCA qua ký biên bản nghiệm thu giải pháp và đánh giá cao giải pháp với lý do: “Cả 03 ngày nay, Bác gái nhà bên không còn than phiền mùi dầu mỡ và bác không phải đóng chặt cửa sổ tầng trên khi nhà hàng vào giờ cao điểm”. Với nụ cười trên môi và lời: “cảm ơn INCA” của anh Thắng, tập thể kỹ thuật INCA cảm thấy hạnh phúc vì đã phục vụ, chia sẽ khó khăn và đồng hành thêm được 01 khách hàng.

INCA VIỆT NAM – Giải pháp Việt cho môi trường Việt

Sản phẩm của INCA Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu. Là nhà sản xuất, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của từng khách hàng. Công nghệ thân thiện, an toàn với con người và môi trường. Được kiểm định và chứng nhận bởi các cơ quan chức năng và đối tác uy tín trên từng sản phẩm và giải pháp.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thi công công trình, lắp đặt thiết bị…, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ INCA mong muốn mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mỗi thành viên INCA Việt Nam luôn luôn trao dồi và nắm chắc kỹ thuật, sản phẩm, tư vấn giải pháp giải quyết vấn đề của khách hàng thật chính xác và đạt chất lượng kết quả công việc cao nhất.

Với phương châmGiải pháp Việt cho môi trường Việt công ty luôn cố gắng tự hoàn thiện và phấn đấu để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường tại Việt Nam.

INCA VIỆT NAM cung cấp cho khách hàng của mình những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về Chất Lượng, Thẩm Mỹ và mang Tính Ứng Dụng Cao song song với đó là dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tạo nên uy tín và giá trị cốt lõi, đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp trong mọi hoạt động sinh hoạt và sản xuất.