Inca Technology Việt Nam thực hiện dự án thanh lọc không khí, khử khuẩn, khử mùi tại nhà hàng Joki Đà Nẵng

Giới thiệu nhà hàng Joki Đà Nẵng

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người ta càng chú trọng vào vấn đề sức khỏe, đặc biệt là trong vấn đề ăn uống. Nếu bạn và bạn bè, người thân đang cần tìm một địa điểm ăn uống tốt cho sức khỏe nhưng vẫn đáp ứng được không gian thoải mái, có thể trò chuyện và lưu giữ nhiều khoảnh khắc vui vẻ thì Nhà Hàng Hải Sản Hấp Thủy Nhiệt Joki là lựa chọn lý tưởng.

Trong những cách chế biến thực phẩm thường ngày của mọi nhà như chiên, xào, nướng… Thì có lẽ hấp thủy nhiệt là cách ít được sử dụng nhất. Có lẽ vì mọi người nghĩ đồ hấp sẽ nhạt nhẽo, không ngon. Nhưng nếu bạn có dịp đến với hải sản hấp thủy nhiệt Joki có lẽ suy nghĩ sẽ thay đổi đấy.

Inca Technology Việt Nam thực hiện dự án thanh lọc không khí, khử khuẩn, khử mùi tại nhà hàng Joki Đà Nẵng

Công nghệ hấp thủy nhiệt làm chín thực phẩm bằng hơi nước và ăn ngay tại bàn sau khi thực phẩm vừa chín tới. Bảo toàn 100% Vitamin và khoáng chất trong thực phẩm.

ĐẶC BIỆT TRONG QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN, CÁC DƯỠNG CHẤT TỪ THỰC PHẨM KHÔNG BỊ THẤT THOÁT MÀ ĐƯỢC “HỘI TỤ” TRONG NỒI CHÁO JOKI.

Yêu cầu của Nhà hàng Joki Đà Nẵng

Tất cả các món ăn theo cách chế biến “hấp thủy nhiệt” là đều phải thực hiện việc hấp chin ngay tại bàn ăn và trước mặt khách hàng, lượng hơi nước và mùi thức ăn chín bốc lên ngay tại bàn ăn phần ưu điểm làm cho kích thích, thị giác, khứu giác và vị giác của thực khách, giúp cho thực khách dung bữa càng thêm ngon miệng. Nhưng đây cũng là khuyến điểm vì cách phục vụ như vậy làm cho lượng mùi thức ăn bốc lên và vươn vãi khắp phòng, dẫn đến không khí bị ô nhiễm và có mùi khó chịu.

Trước khi khai trương, Anh Đạt – quản lý nhà hàng đã gọi đến số hotline: 0779 080 885 của INCA, sau khi lắng nghe các vấn đề phát sinh của cơ sở, Kỹ thuật INCA đã đưa ra giải pháp cho anh, sử dụng máy tạo khí ozone công nghiệp N10 đưa dẫn khí ozone vào trực tiếp đường ống cấp khí tươi của tầng nhà, đảm bảo nồng độ khí ozone có trong không khí không vượt qua 0,04ppm. Đối với nồng độ Ozone này, ngoài việc khử mùi, ozone còn có thể khử khuẩn, khử trùng không khí trong các tầng nhà hàng, giúp cho không khí trong phòng luôn luôn tinh khiết và khử sạch mùi thức ăn dư thừa.

Thông tin dự án như sau:

  • Khách hàng: Hải sản hấp thủy nhiệt JoKi Đã Nằng
  • Yêu cầu: Thanh lọc không khí, khử khuẩn, khử mùi
  • Sản phẩm: 02 máy tạo khí Ozone công nghiêp Nion N10
  • Địa chỉ lắp đặt: K264 Nguyễn Công Trứ, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
  • Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH TM DV INCA
  • Thời gian: Từ ngày 04 đến ngày 05 tháng 03 năm 2020

Giải pháp từ INCA VIỆT NAM

Sau khi nghe xong ý kiến tư vấn của kỹ thuật INCA, Anh Đạt đã xin ý kiến giám đốc và được sự chấp thuận.

– Ngày 04 tháng 03 năm 2020, Kỹ thuật INCA đã lên đường ra Đà Nẵng và tiến hành lắp đặt 02 máy Ozone công nghiệp Nion N10 với công suất sản sinh 10gO3/h hòa khí Ozone vào hệ thống cấp khí tươi của 02 tầng nhà hàng.

– Ngày 05 tháng 03 năm 2020 công việc hoàn thành, sau khi đo kiểm, chúng tôi cho khách hàng thời gian 07 ngày để trãi nghiệm và sự khác biệt của không khí, khi có và không có khí Ozone.

– Ngày 13 tháng 03 nămm 2020 hai bên tiến hành ký biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, kết quả của không khí trong nhà hàng hoàn toàn vượt qua sự mong đợi của Ban Giám Đốc JoKi nói riêng và Thực khách nói chung.

Inca Technology Việt Nam thực hiện dự án thanh lọc không khí, khử khuẩn, khử mùi tại nhà hàng Joki Đà Nẵng

Anh Đạt nhận xét“Hệ thống tuần hoàn khí tươi sau khi được cấp khí Ozone vào Anh cảm thấy khí tươi thoát ra từ hệ thống rất trong lành, không khí trong nhà hàng cũng không còn mùi thức ăn, khi em mở máy Ozone a gửi nghe mùi rất khó chịu, nhưng sao khi đưa khí vào đường ống và khí thoát xuống tầng nhà hàng, anh hoàn toàn không còn cảm nhận được mùi gì, kể cả mùi ozone”.

Trên môi nở nụ cười anh đạt trao ngay biên bản cho kỹ thuật INCA.

INCA xin cảm ơn anh và Ban Giám Đốc đã tin tưởng và sử dụng giải pháp cùng với sản phẩm của INCA, xin chúc Nhà hàng hấp thủy nhiệt JoKi ngày càng nhiều thực khách trong và ngoài nước đến thưởng thức, xin chúc sức khỏe tập thể mọi người.

INCA VIỆT NAM – Giải pháp Việt cho môi trường Việt

Sản phẩm của INCA Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu. Là nhà sản xuất, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của từng khách hàng. Công nghệ thân thiện, an toàn với con người và môi trường. Được kiểm định và chứng nhận bởi các cơ quan chức năng và đối tác uy tín trên từng sản phẩm và giải pháp.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thi công công trình, lắp đặt thiết bị…, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ INCA mong muốn mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mỗi thành viên INCA Việt Namluôn luôn trao dồi và nắm chắc kỹ thuật, sản phẩm, tư vấn giải pháp giải quyết vấn đề của khách hàng thật chính xác và đạt chất lượng kết quả công việc cao nhất.

Với phương châm“Giải pháp Việt cho môi trường Việt” công ty luôn cố gắng tự hoàn thiện và phấn đấu để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường tại Việt Nam.

INCA VIỆT NAM cung cấp cho khách hàng của mình những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn về Chất Lượng, Thẩm Mỹ và mang Tính Ứng Dụng Cao song song với đó là dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tạo nên uy tín và giá trị cốt lõi, đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp trong mọi hoạt động sinh hoạt và sản xuất.