INCA VN: Vệ sinh hệ thống đường ống khói bếp – Công ty LG Innotek – KCN Tràng Duệ, Hải Phòng

Khách hàng: Công ty LG Innotek

Yêu cầu khách hàng:

 • Kiểm tra và khắc phục tình trạng tồn đọng và rò rỉ dầu mỡ của hệ thống đường ống khói bếp.
 • Tăng cường áp lực hút của hệ thống đường ống bếp Hàn.
 • Vệ sinh các hệ thống đường ống và quạt hút của toàn bộ các bếp nấu ăn công ty.
 • Thay thế màng chắn dầu mỡ thông thường bằng Phin lọc chuyên dụng Dura chắn dầu mỡ, ngăn lửa tại toàn bộ các chụp hút bếp.

Thiết bị, sản phẩm: Quạt hướng trục, Phin lọc Dura

Đơn vị thực hiện: NCH Việt Nam – INCA VN

Thời gian thực hiện: 03/12/2020 đến 15/12/2020.

Vệ sinh ống khói là gì? tại sao việc này rất quan trọng?

Đối với các hệ thống bếp công nghiệp của các công ty thì việc vệ sinh chụp hút, đường ống và quạt hút định kỳ là việc hết sức quan trọng, công việc này góp phần bảo vệ hệ thống và thiết bị được sử dụng ổn định, duy trì hiệu quả hoạt động lâu dài.

Và điều quan trọng hơn hết, công việc trên bắt buột phải được thực hiện định kỳ để đảm bảo công tác An Toàn Phòng Cháy Chữa Cháy của đơn vị.

Tại sao phải vệ sinh và nguyên nhân hệ thống bị bẩn?

Hằng ngày, các nhà bếp triển khai công việc nấu nướng, chiên, xào, lượng dầu mỡ phát sinh theo khói bếp bốc lên cao dưới áp lực quạt hút, gây ra tình trạng dầu mỡ khói bụi bám lên trên bề mặt Phin lọc, chụp hút và vào cả bên trong hệ thống đường ống dẫn theo tới quạt hút trước khi thoát ra môi trường bên ngoài.

Bên cạnh đó, trong quá trình nấu, nướng nhiệt độ lên rất cao cùng với ngọn lửa bốc lên trên đường ống hút khói. Trong đó những mùi thức ăn hơi khói bốc lên đặc biệt chiên, xào, nướng…. chứa nhiều dầu mỡ tạp chất. Chúng sẽ làm bó cánh quạt hút gây tác hại làm giảm lực hút của quạt hút, kết quả hơi nóng, mùi thức ăn đọng lại vẫn bám chặt trên ống hút và không thể bay ra ngoài. Lượng chất bẩn cứ tiếp tục dày lên và làm độ nóng trong ống hút tăng lên dễ gây nguy cơ cháy nổ.

Chúng tôi giúp gì được cho bạn trong việc vệ sinh hệ thống đường ống khói?

Tự hào cùng đối tác đăng cấp NCH Việt Nam có tuổi đời trên 100 năm hoạt động, INCA VN đã và đang phát triển dịch vụ chuyên nghiệp vệ sinh ống hệ thống ống khói cho các bếp công nghiệp công ty, nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp riêng cho công tác vệ sinh ống khói, kết hợp với hóa chất chuyên dụng do NCH Việt Nam cung cấp và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn vệ sinh sạch sẽ với dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí cạnh tranh nhất.

Đặc biệt, thời gian thực hiện công việc hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng, yếu tố này giúp cho quý khách hàng hoàn toàn chủ động trong kế hoạch sản xuất và kinh doanh của đơn vị.

Quy trình vệ sinh ống khói

 1. Chuẩn bị, kiểm tra các trang thiết bị chuyên dụng phù hợp cho công việc.
 2. Tháo các hệ thống ống để thực hiện công tác vệ sinh.
 3. Chụp ảnh hiện trạng.
 4. Dùng hóa chất chuyên dụng phun đều lên bề mặt hệ thống ống lần 1.
 5. Dùng dụng cụ, sủi lớp dầu, mỡ bám trên bề mặt hệ thống ống.
 6. Dùng hóa chất chuyên dụng phun đều lên bề mặt bị dầu bám lần 2.
 7. Dùng máy xịt rửa áp lực làm sạch hệ thống.
 8. Dùng khăn sạch chuyên dụng lau sạch lại một lần nữa.
 9. Chụp ảnh sau thi công.
 10. Gắn, kết hệ thống lại vị trí ban đầu, cải tạo la phong – trần (nếu có) và bàn giao.

Thế mạnh của INCA VN trong việc vệ sinh ống khói

Ngoài đội ngũ kỹ thuật và công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, INCA VN chúng tôi tự hào đồng hành cùng đối tác NCH Việt Nam – đơn vị cung cấp hóa chất làm sạch hàng đầu thế giới và trang thiết bị máy móc hiện đại, do đó chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện thi công khó như: Hệ thống ống âm trần, trên cao, không thể tháo rời, thực hiện vào ban đêm, quỹ thời gian ngắn …..

Và điểm quan trọng làm nên sự khác biệt của INCA VN: Bản thân chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp xử lý khí thải chuyên nghiệp do đó, không chỉ làm sạch hệ thống mà chúng tôi còn cung cấp cho bạn các giải pháp xử lý khí thải tối ưu nhất, giúp cho kéo dài hơn nữa thời gian phải vệ sinh hệ thống ống khói, bảo vệ hệ thống, tăng tuổi thọ thiết bị, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc với giá cạnh tranh và khảo sát, tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Lợi ích mang lại khi hệ thống ống khói của bạn được chúng tôi chăm sóc

 • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
 • An toàn cháy nổ trong đường ống và quạt hút.
 • Thông khói tốt hơn, cải thiện môi trường nấu nướng.
 • Môi trường bếp không quá nhiều mùi, không khuẩn, quần áo người nấu không ám mùi.
 • Bếp nấu sạch sẽ các đầu bếp vui vẻ, món ăn dường n.hư cũng ngon hơn.

Một số hình ảnh, thực hiện công việc vệ sinh hệ thống ống khói bếp ăn của Công ty LG Innotek – KCN Tràng Duệ, Hải Phòng do INCA VN thực hiện

Hãy để chúng tôi làm sạch và mang đến sự An toàn cho không gian nấu nướng của bạn! Góp phần cho bữa ăn thêm ngon. Liên hệ ngay 0779 080 885 để được tư vấn!