Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cơ sở mứt Trường Thọ

Mứt là món ngọt hấp dẫn cả trẻ con và người lớn trong những ngày Lễ, Tết. Mỗi loại Mứt mang một ý nghĩa khác nhau: Mứt dừa – sum vầy hạnh phúc, Mứt Bí – Sức khỏe và phát triển, Mứt tắc – Thịnh Vượng, Mứt gừng – Can đảm…. hòa theo sự phát triển của xã hội ngày càng nhiều loại trái cây ngon lạ được chế biến thành Mứt. Nhâm nhi mứt cùng tách trà nóng, rôm rả những câu chuyện đầu xuân đã trở thành thói quen, phong vị ẩm thực đặc trưng với nhiều người Việt Nam.

Khi xưa, ông bà ta bảo quản trái cây bằng việc sên với đường để tạo ra mứt, rồi mứt trở thành món ăn vặt dùng chung với trà. Hình ảnh đó trong tuổi thơ của mỗi người dân Việt Nam đều còn tươi nguyên. Và khay mứt đã hiện hữu trong mỗi gia đình vào mỗi dịp tết, không chỉ làm quà cho trẻ con, mà còn để mọi người mời nhau chút vị ngọt ngào như là cách thêm sự may mắn cho những ngày đầu năm”.

Và nay Mứt không chỉ được dùng trong dịp Lễ, Tết mà còn được một số gia đình, cơ sở kinh doanh sử dụng như món quà vặt nhâm nhi uống trà hằng ngày, Mứt theo chân các kiều bào, du học sinh, người lao động Việt Nam lan tỏa đi khắp thế giới.

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  • Khách hàng: Chị Trang – 0936****36
  • Yêu cầu: Khí thải sau xử lý không còn bụi, mùi, lượng khói giảm, khói có màu trắng tinh, tan nhanh và đạt tiêu chuẩn tại cột B QCVN 19:2009/BTNMT.
  • Hệ thống bao gồm: Quạt hút, hệ ống thoát khí, Tháp Nipad, Cyclone lọc bụi, bể nước.
  • Địa chỉ lắp đặt: 48/13 Trương Phước Phan, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp. HCM
  • Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH TM DV INCA
  • Thời gian: Từ ngày 03 đến ngày 06 tháng 10 năm 2019

Với kinh nghiệm gia truyền hơn 20 năm trong nghề làm Mứt truyền thống, Cở sở Mứt Trường Thọ đã tạo ra hàng ngàn tấn Mứt tỏa đi khắp mọi miền đất nước và đặc biệt 04 năm trở lại đây Thương hiệu Mứt Trường Thọ đã vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam đến với các bạn bè Châu Âu, Châu Mỹ và đặc biệt là khu vực Châu Á và Asian.

Chia sẽ với INCA Chị Trang cho biết: Vì đây là nghề truyền thống gia đình, bổn phận là người tiếp quản chị luôn luôn tâm niệm với bản thân và nghề.

“Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thuớc đo của chất lượng sản phẩm

  Lấy sức khỏe của khách hàng làm thước đo cho sự tồn vong của thương hiệu”

     Chị cam kết Từng cọng mứt dừa – mứt bí của cơ sở Trường Thọ làm ra đều tuân thủ theo đúng quy trình Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, không sử dụng hóa chất tẩy trắng, chất bảo quản, đường hóa học…..

Thời gian gần đây cùng với Thành phố nói chung và quận Bình Tân nói riêng, tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, các tòa nhà, nhà dân ngày càng được lấp đầy các khu đất trống quanh xưởng sản xuất, do đó khi chế biến Mứt khí thải từ lò chế biến đã làm ảnh hưởng đến các hộ xung quanh xưởng, chị có đầu tư lò nấu điện nhưng chi phí cho điện năng tiêu thụ rất cao so với nhiên liệu đốt truyền thống và chất lượng không đạt ảnh hưởng đến sản phẩm, gây khó khăn cho sự cạnh tranh giá thành. Qua tìm hiểu một số giải pháp xử lý trên mạng Internet, Chị đã tìm đến INCA.

Nhận được yêu cầu của chị, INCA đã cử các thành viên của đội kỹ thuật INCA xuống khảo sát, rất nhanh chóng trong vòng 02 ngày làm việc INCA đã đưa ra được giải pháp và được chị đồng ý với nhưng cam kết sau đây:

  •  Xử lý lượng Khói thải: Giảm tối thiểu 60% lượng Khói có trong khí thải đảm bảo lượng Khói còn lại màu trắng, nhanh tan khi thoát ra môi trường xung quanh.
  • Xử lý lượng Bụi thải: Giảm tối thiểu 90% lượng Bụi có trong khí thải
  • Xử lý lượng Mùi khí thải: Giảm tối thiểu 90% lượng khí VOC (hỗn hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) thải ra. Đồng thời, đảm bảo khí thải sau khi được xử lý không còn Mùi về mặt cảm quan và gây ảnh hưởng đối với người dân xung quanh.
  • Chất lượng khí thải sau khi được xử lý bằng giải pháp của Bên A đảm bảo đạt chuẩn tại cột B QCVN 19:2009/BTNMT

       

Sau khi lắp đặt xong hệ thống và chạy thực tế trong vòng 10 ngày, Chị Trang đã mời kỹ thuật INCA qua ký biên bản nghiệm thu giải pháp. Chị cho biết: “từ khi có hệ thống xử lý khí thải của INCA không những chị mà anh em công nhân và bà con hàng xóm rất hài lòng, chị nói những điều sau đây mà bản thân chị trước khi làm hệ thống cũng chưa từng nghĩ tới.

  • Thứ nhất: Bà con hàng xóm cho biết không còn cảm nhận được mùi và bụi, không biết lò mứt có nấu hay không nấu nếu không ra khỏi nhà nhìn ống khói.
  • Thứ hai: Nhiệt độ môi trường trong khu vực sản xuất giảm rõ rệt, anh em công nhân thao tác không còn cảm thấy nóng như lò xông hơi trước đây.
  • Thứ ba: Trước khi có hệ thống 4h làm việc chỉ chỉ nấu được 3 mẻ, nay có hệ thống chị mạnh dạng tăng nhiên liệu đốt lên thì 4h chị nấu được tới 4 mẻ.

Tập thể kỹ thuật INCA cảm thấy hạnh phúc vì nhận được lời cảm ơn và bịch mứt to bự với rất nhiều loại mứt từ chị và cở sở.

Chị cám ơn INCA – INCA cám ơn chị!

Cám ơn vì Chị luôn luôn gìn giữ ngành nghề truyền thống của gia tộc nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung;

Cám ơn chị! Vì đất nước cần những người làm kinh tế nhưng có ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng giống như chị!

Xin chúc Chị nhiều sức khỏe – Thương hiệu Mứt Trường Thọ ngày càng phát triển vững bền, Mứt Trường Thọ đến tay ngày càng nhiều bè bạn năm Châu.

Với phương châm “Giải pháp Việt cho môi trường Việt” INCA sẵng sàng có mặt, sẵng sàng hỗ trợ về việc cung cấp các giải pháp xử lý Khói, Bụi, Mùi cho các doanh nghiệp, cơ sở chế biến thực phẩm Việt, góp phần chung tay phát triển thương hiệu Việt.

“Hàng Việt Nam đi đến đâu thì biên giới Việt Nam đến đấy!”

                                                                          (Shark Việt)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được khảo sát và tư vấn MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH TM DV INCA

Hotline: 0779.080.885

Website: inca.vn   inca.com.vn

Email: [email protected]