Lắp đặt hệ thống xử lý khói bếp nhà hàng hải sản Vy Long

Nhà Hàng Hải Sản Vy Long ra đời từ tâm huyết của chủ đầu tư, với mong muốn mang đến thực khách yêu thích hải sản một địa chỉ tin cậy, an toàn thực phẩm khi có nhu cầu thưởng thức hải sản tại Thành Phố. Vy Long cam kết từng mặt hàng hải sản họ kinh doanh luôn luôn “ Đúng chất lượng – Đủ số lượng – Giá cạnh tranh” đi kèm với dịch vụ tốt nhất.

  • Tên dự án: Giải pháp “Xử lý khói, mùi, dầu mỡ từ bếp nấu nhà hàng”
  • Khách hàng: Anh Thắng – 0916****60
  • Yêu cầu: Xử lý triệt để “Khói, mùi, dầu mỡ từ bếp nấu”
  • Hệ thống bao gồm: Quạt hút, hệ ống thoát khí, chụp hút bếp, màng tách dầu mỡ, máy tạo khí Ozone công nghiệp D10.
  • Địa chỉ lắp đặt: Hồ Biểu Chánh, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH TM DV INCA
  • Thời gian: Từ ngày 11 đến ngày 12 tháng 9 năm 2019
  • Liên hệ : 0779 080 885 để biết chi tiết hệ thống hoặc xem dự án.

Nằm ngay cửa ngõ ra vào trung tâm Thành Phố, khi bạn vừa có một chuyến bay dài thì việc ghé vào một quán nào đó thưởng thức hải sản thì chọn Vy Long không còn gì tuyệt vời hơn! Vy Long có nơi đỗ xe miễn phí và thoải mái dành cho 04 bánh lẫn 02 bánh với độ an toàn tuyệt đối.

Vy Long sẽ chinh phục bạn từ cái nhìn đầu tiên với Bể hải sản 04 tầng nằm ngay trung tâm nhà hàng, mà ở trong đó con gì cũng có, lượng hải sản dồi dào, phong phú, bán hết mỗi ngày do đó hải sản của Vy Long rất tươi, ngon.

Sân vườn rộng rãi, hệ thống phòng VIP sang trọng bên cạnh đội ngũ phục vụ trẻ trung, năng động, nhiệt tình cùng các đầu bếp tài hoa chuyên nghiệp sẵng sàng chinh phục mọi đối tượng khách hàng. Ngày càng nhiều thực khách đến với Vy Long. Và cũng từ đây vấn đề phát sinh cũng bắt đầu xuất hiện:

– Anh Thắng chia sẻ khi kỹ thuật INCA đến khảo sát: “Diện tích bếp thì không thể nào nới rộng mà nhu cầu chế biến ngày càng tăng cao, trước đây khi chế biến lượng vừa đủ thiết kế với công suất bếp, anh chỉ dùng 02 quạt hút hướng trục hút toàn bộ khói, mùi thải trực tiếp ra môi trường bên ngoài không qua giải pháp xử lý nào hết, dạo gần đây khi nhu cầu phục vụ thực khách tăng cao, bếp dường nhưng chế biến quá công suất mùi dầu mỡ, mùi thức ăn chín nồng nặc gây khó chịu cho bà con lối xóm quanh nhà hàng và ngay cả bản thân đội ngũ đầu bếp khi đứng bếp”

– Qua tìm hiểu, nghiên cứu anh Thắng có biết cách để khử mùi, khói, dầu mỡ như: Thiết kế hệ thống chụp hút bếp cho khói bếp đi qua màng lọc than hoạt tính để khử mùi, khói nhưng cách này rất vất vả và chi phí khá cao vì cứ phải thay thế màng than hoạt tính liên tục. Anh Thắng có biết được tính năng khử mùi rất cao của khí Ozone do đó anh Thắng đã liên hệ với INCA.

– Qua quá trình khảo sát và tính toán thực tế tại bếp, kỹ thuật của INCA đã đưa ra giải pháp xử lý như sau:

+ Thiết kế hệ thống chụp hút tại các bếp nấu, hút triệt để lượng khói, bùi, dầu mỡ.

+ Sử dụng màng lọc Clean – Pro của INCA sản xuất được thiết kế phù hợp với chụp hút ngăn dầu mỡ tại chụp hút và thoát ra các rãnh của màng lọc, dễ dàng vệ sinh.

+ Máy tạo khí Ozone công nghiệp D10 để khử khói và mùi.

– Anh Thắng thấy khả thi và đồng ý cho INCA cùng Kiến Vương JSC triển khai giải pháp.

Sau khi lắp đặt xong cả hệ thống và test trong vòng 03 ngày, anh Thắng đã mời kỹ thuật INCA qua ký biên bản nghiệm thu giải pháp và đánh giá cao giải pháp với lý do: “Cả 03 ngày nay, Bác gái nhà bên không còn than phiền mùi dầu mỡ và bác không phải đóng chặt cửa sổ tầng trên khi nhà hàng vào giờ cao điểm”. Với nụ cười trên môi và lời: “cảm ơn INCA” của anh Thắng, tập thể kỹ thuật INCA cảm thấy hạnh phúc vì đã phục vụ, chia sẽ khó khăn và đồng hành thêm được 01 khách hàng.

Với phương châm “Giải pháp Việt cho môi trường Việt”

Hải Sản Vy Long đã chọn INCA, còn bạn thì sao?

Chọn INCA, việc phục vụ “Thượng đế” ngon miệng là của bạn, “Khói, mùi” hãy để INCA lo.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được khảo sát và tư vấn MIỄN PHÍ

  • CÔNG TY TNHH TM DV INCA
  • Hotline: 0779.08.08.85
  • Website: inca.vn   inca.com.vn
  • Email: [email protected]