Nion CN30: Đèn bắt côn trùng ngoài trời, chống nước hiệu quả cho nhà xưởng công nghiệp

Thông tin khách hàng

  • Khách hàng: CÔNG TY TNHH MTV E W HỒNG ĐỨC – Anh Triết (0917xxx575)
  • Địa chỉ: Ấp 3, xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
  • Dự án: Bắt côn trùng và ngăn chặn côn trùng vào nhà xưởng chế biến thực phẩm
  • Sản phẩm lựa chọn: Đèn bắt muỗi & côn trùng chống nước Nion CN30
  • Số lượng: 08 đèn cho mỗi nhà xưởng
  • Đơn vị cung cấp: CÔNG TY TNHH TM DV INCA

Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp, mỗi năm Công ty TNHH MTV E W Hồng Đức thiết kế và thực hiện hàng ngàn m2 nhà xưởng.

Thời gian vừa qua Công ty TNHH MTV E W Hồng Đức đã và đang thực hiện dự án xây dựng nhà xưởng cho một công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm.

Anh Triết cho biết: “Yêu cầu của chủ đầu tư dự án đặt ra, ngoài việc nhà xưởng có hệ thống lưới chắn côn trùng công nghiệp thì việc tiêu diệt chúng ngay khi chúng vừa tiếp cận nhà xưởng cũng là yêu cầu mà họ mong muốn, nhưng thiết bị phải gọn nhẹ, bền, chống nước, chống mưa vì đặt ngoài trời và đặc biệt phải đẹp và hiện đại”.

Qua tìm hiểu trên mạng internet và Anh Triết đã “chấm” đúng chiếc Đèn bắt muỗi & côn trùng chống nước Nion CN30 do INCA VN chúng tôi phân phối độc quyền.

Đèn bắt muỗi & côn trùng chống nước Nion CN30 của INCA VN được thiết kế chắc chắn, kiểu dáng công nghiệp với khả năng chống nước, có thể sử dụng ngoài trời, sử dụng bắt muỗi và tiêu diệt côn trùng sân vườn rất hiệu quả.

 

Để chống nước hiệu quả, toàn bộ linh kiện của chiếc đèn được giấu trong hộc bằng nhựa, màu đen được làm từ nhựa tổng hợp, chống oxy hóa bền, đẹp. Phần chân bóng đèn được bảo vệ bằng ron cao su chống nước, đảm bảo nước không thâm nhập vào chân bóng gây chập điện.

Phía đáy đèn bắt muỗi là khay đựng xác côn trùng, muỗi bị tiêu diệt bằng tia lửa điện khi chạm vào lưới đện bằng inox trắng (được bảo vệ bằng lưới thép sơn tĩnh điện).

Chiếc đèn Nion CN30 được bảo hành chính hãng lên tới 24 tháng, hiệu quả trong phạm vi lên đến 200 m2. Nion CN30 là lựa chọn hoàn hảo cho một chiếc đèn bắt muỗi & côn trùng trong phân khúc cao cấp, chất lượng.

Anh Triết hoàn toàn bị thuyết phục bởi các tính năng, chất lượng và kiểu dáng của chiếc đèn.

Hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu Hotline 24/7: 0779 080 885